Câu hỏi thường gặp

Viet Capital Bank đang nhận gửi các loại tiền VND, USD và EUR.

Quý khách vui lòng đến điểm giao dịch của Viet Capital Bank, điền vào Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu), xuất trình Giấy tờ tuỳ thân kèm theo bản chính thẻ tiết kiệm. Sau khi hoàn tất các thủ tục và ký Hợp đồng tín dụng, Quý khách được giải ngân ngay trong ngày.

Quý khách hãy đến các điểm giao dịch của Viet Capital Bank để đề nghị phát hành lại PIN hoặc gọi đến Hotline để được hỗ trợ cấp lại PIN.

Dịch vụ chi hộ: là dịch vụ áp dụng cho Khách hàng có tài khoản tại Ngân hàng và có nhu cầu chi tiền mặt tại trụ sở/văn phòng của KH, trụ sở/ văn phòng của đối tác hoặc tại địa điểm khách do Khách hàng chỉ định.

Dịch vụ Ngân hàng điện tử là một kênh giao dịch điện tử với các tính năng bảo mật và cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách tiện lợi từ bất kỳ nơi nào thông qua mạng Internet. 
Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Viet Capital Bank bạn có thể: Xem số dư và lịch sử giao dịch của các tài khoản của bạn tại Viet Capital Bank, Chuyển khoản trong ngân hàng và liên ngân hàng, Tiền gửi trực tuyến, Thanh toán hóa đơn, …

Theo quy định về quản lý ngoại hối của Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Ngân hàng không được phép bán ngoại tệ cho khách hàng. Do vậy, trường hợp trên khách hàng chỉ có thể gửi tiết kiệm bằng VND tại Ngân hàng.

Hiện tại, Viet Capital Bank đang nhận các tài sản đảm bảo sau Bất động sản, xe ô tô.

Quý khách vui lòng mang CMND/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, trực tiếp đến điểm giao dịch của Viet Capital Bank để làm yêu cầu mở khóa thẻ. Sau khi được mở khóa, khách hàng cần thực hiện ít nhất 01 lần giao dịch trên thẻ trong thời gian tối đa 30 ngày.

KH là Cá nhân và Tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thu hộ tiền mặt của Ngân hàng, đồng thời là bên giao tiền hoặc đối tác do bên giao tiền chỉ định.

Dịch vụ Thu hộ áp dụng cho các Khách hàng có nhu cầu thu tiền mặt tại trụ sở/ văn phòng của Khách hàng hoặc của đối tác hoặc tại địa điểm khác do Khách hàng chỉ định để chuyển vào tài khoản của Khách hàng mở tại Ngân hàng.

Đối với  khách hàng đã mở tài khoản thanh toán tại Viet Capital Bank, xin vui lòng tới điểm giao dịch gần nhất để đăng ký hoặc thay đổi thông tin dịch vụ Internet Banking.
Đối với  khách hàng chưa mở tài khoản thanh toán tại Viet Capital Bank, xin vui lòng đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách đến điểm giao dịch của Viet Capital Bank gần nhất để Mở tài khoản và Đăng ký sử dụng dịch vụ.